Điện thoại HITTECH của nước nào ?

Khách hàng hỏi:

Tôi thấy trên báo chí cũng như trên nhiều cửa hàng có bán điện thoại thương hiệu HITTECH, hiện tôi cũng đang muốn mua một chiếc vì thấy giá cả rất phải chăng nhưng cấu hình máy khá mạnh, vậy HungManhMobile cho tôi hỏi là điện thoại HITTECH là của nước nào vậy?

Trả lời:

Xin chào bạn ! Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cũng như các thương hiệu điện thoại khác như HKphone, Qmobile, Vegaphone thì HITTECH là một thương hiệu điện thoại Việt Nam. Những chiếc điện thoại HITTECH đều được nhà nước cấp phép và cho phân phối toàn quốc vì điện thoại đã được đăng kí bảo hộ thương hiệu.

Những chiếc điện thoại HITTECH được hãng HITTECH đặt hàng các nhà máy sản xuất điện thoại của Trung Quốc sản xuất. Chúng tôi chắc chắn rằng đến đây bạn sẽ đặt ra câu hỏi là “thế điện thoại HITTECH là điện thoại trung quốc như bao chiếc điện thoại Trung Quốc trôi nổi ngoài thị trường hay sao?”

HungManhMobile khẳng định với bạn rằng điện thoại của hãng HITTECH hoàn toàn khác với các điện thoại Trung Quốc trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ đang được bán tràn lan trên thị trường, điện thoại HITTECH mặc dù được sản xuất tại các nhà máy sản xuất điện thoại của Trung Quốc nhưng vì là do điện thoại chính hãng nên chiếc điện thoại phải đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng mà hãng HITTECH đưa ra. Chính vì vậy bạn sẽ thấy hãng HITTECH đưa ra chính sách bảo hành 12 tháng cho tất cả các sản phẩm của mình như bao hãng điện thoại lớn khác như SamSung, LG hay Apple.

Bạn cứ thử nghĩ xem, nếu như chiếc điện thoại của hãng HITTECH mà chất lượng kém như những chiếc điện thoại trung quốc trôi nổi thì chắc chắn rằng hãng sẽ không thể gây dựng được thương hiệu tại Việt Nam vì nếu sản phẩm kém sẽ sớm bị người dùng tẩy chay. Ngoài ra nếu như sản phẩm kém mà hãng lại áp dụng chế độ bảo hành 12 tháng như những hãng điện thoại lớn thì có phải là quá mạo hiểm sao.

Thương hiệu điện thoại HITTECH được xây dựng tại Việt Nam với tiêu chí là đưa những dòng điện thoại thông minh có cấu hình cao nhưng giá cả rất phải chăng tới tay người tiêu dùng Việt Nam. Điện thoại của hãng được bảo hành 12 tháng tại địa chỉ bảo hành có ghi trên phiếu bảo hành của hãng. Bạn có thể tham khảo thêm chính sách cũng như địa chỉ bảo hành của hãng HITTECH tại đây

Tới đây bạn đã có câu trả lời cho mình và cũng đã yên tâm sử dụng sản phẩm điện thoại thông minh của hãng HITTECH rồi chứ ?

HungManhMobile chúc bạn chọn được chiếc điện thoại ưng ý cho mình !

Gửi bình luận tới chúng tôi